Hover on the image to zoom

Tinh Chất Tăng Sinh lý Nữ đà lạt ADROP OF ECSTASY – Siêu Mạnh, Nhanh – Không Màu, Không Mùi, Không Vị

400,000VND 200,000VND
- Tinh Chất Kích Thích Nữ ADROP OF ECSTASY được biết là sản phẩm có khả năng kích thích cao cấp dạng nước uống không màu, không mùi khiến chị em kích thích cực mạnh. Sản phẩm có công dụng kích thích trực tiếp vào cơ thể thông qua dạng uống, không gây khó chịu khiến cơ thể chị em trở nên hưng phấn, hừng hừng thèm muốn chuyện ấy cũng như giúp thư giãn, thoải mái hơn trong cơ thể - Tinh Chất Kích Thích Nữ ADROP OF ECSTASY được điều chế từ hoạt chất Sildenafil thần tốc, thấm thuốc ngay lập tức sau 15 phút khiến sản phẩm có tác dụng nhanh và hiệu quả cao. Sản phẩm nhằm giúp đỡ những chị em suy giảm ham muốn do tuổi tác, áp lực công việc, gia đình hoặc đơn giản là để chỉnh chu ngày kỉ niệm thật nồng thắm thì một ít kích thích sẽ càng tuyệt vời hơn - Tinh Chất Kích Thích Nữ ADROP OF ECSTASY là sản phẩm cao cấp, sang trọng và cực kì mạnh mẽ trong việc khơi dậy những đam mê cháy bỏng trong chuyện chăn gối của các chị em. Tinh Chất Kích Thích Nữ ADROP OF ECSTASY đánh tan áp lực cuộc sống, xóa đi mọi lo âu phiền muộn thầm kín của các chị em và hàn gắn các mối quan hệ nam nữ
THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Mô tả

Sau 1 thời gian Tinh Chất Kích Thích Nữ ADROP OF ECSTASY Cao Cấp được khách hàng và sử dụng đã có những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như những lợi ích to lớn mà sản phẩm mang lại. Nhất là khi khách hàng được Xmenshop tư vấn nhiệt tình, chuyên môn sâu cũng như giải tỏa bớt tâm sự phần nào nỗi niềm của khách hàng. Sản phẩm có tác dụng nhanh và mạnh vực dậy được sự ham muốn mãnh liệt của chị em phụ nữ và kết quả là nhà nhà ấm êm, hạnh phúc vì tình dục viên mãn chính là hạnh phúc viên mãn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh Chất Tăng Sinh lý Nữ đà lạt ADROP OF ECSTASY – Siêu Mạnh, Nhanh – Không Màu, Không Mùi, Không Vị”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975505487
0975505487