Hover on the image to zoom

Tính Chất Tăng Sinh Lý Nữ đà lạt Blue Wizard

500,000VND 300,000VND
- Kích Thích Nữ BLUE WIZARD được biết là sản phẩm có khả năng kích thích dạng nước uống không màu, không mùi khiến chị e lỡ nhịp. Sản phẩm có công dụng kích thích trực tiếp vào cơ thể thông qua dạng uống, không gây khó chịu khiến cơ thể chị em trở nên hưng phấn, hừng hừng thèm muốn chuyện ấy cũng như giúp thư giãn, thoải mái hơn trong cơ thể - Kích Thích Nữ BLUE WIZARD được điều chế từ tinh chất kích dục thần tốc, thấm thuốc ngay lập tức sau 15 phút khiến sản phẩm có tác dụng nhanh và hiệu quả cao. Sản phẩm nhằm giúp đỡ những chị em suy giảm ham muốn do tuổi tác, áp lực công việc, gia đình hoặc đơn giản là để chỉnh chu ngày kỉ niệm thật nồng thắm thì một ít kích thích sẽ càng tuyệt vời hơn - Đối tượng sử dụng Kích Thích Nữ BLUE WIZARD thường là các chị em bị giảm ham muốn, không còn ham muốn, khó lên đỉnh, quan hệ bị khô rát do không hưng phấn, ... Kích Thích Nữ BLUE WIZARD chính là sự lựa chọn chính xác đánh bay mọi nỗi lo sinh lý nữ mà chị em có thể gửi trọn niềm tin vào sản phẩm
THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Mô tả

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Là dòng sản phẩm được điều chế ở dạng lỏng không có màu sắc, dùng dễ dàng qua đường uống mà không gây ra sự khó chịu nào.

– Các bạn chỉ cần chuẩn bị 100ml nước lọc, sau đó hòa vào 1/3 hay 1/2 chai, lắc đều là có thể sử dụng.

– Thuốc có tác dụng khá nhanh và kéo dài khá lâu nên khuyến khích dùng thuốc vào buổi tối để có đủ thời gian cho thuốc phát huy tác dụng hoàn toàn.

– Khi sử dụng cũng nên tránh dùng với những đồ uống như cam, chanh, tắc. Không pha thuốc ra quá loãng, hiệu quả cũng sẽ không đạt được như ý.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tính Chất Tăng Sinh Lý Nữ đà lạt Blue Wizard”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975505487
0975505487