Hover on the image to zoom

Dương vật rung ngoái cầm tay SEX BAILE

600,000VND 300,000VND
Thông tin chi tiết: Dương vật rung ngoái cầm tay SEX BAILE Chức năng: Thủ dâm nữ,giải tỏa sinh lý hiệu quả. Đối tượng sử dụng: Nữ, các cặp đôi dùng để làm mới đời sống phòng the. Số lần sử dụng: Nhiều lần Thể loại: Dương vật giả Silicon rung ngoáy. Kích thước: 24cm x 3.8cm Rung: Rung , ngoáy Chất liệu: Silicon Độ cứng/mềm: mềm. Khả năng chống nước: 100% chống thấm nước. Màu sắc: Màu da. Pin: 2 pin AA. Phần cán dương vật giả: Là bộ điều khiển Nhập khẩu: Hồng KôngChức năng : Dương vật silicon rung ngoáy như thật
THÊM VÀO GIỎ HÀNG
Danh mục: ,

Mô tả

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Dương vật silicon rung ngoáy như thật

Cách sử dụng : Khi sử dụng dương vật giả bạn cần phải gắn pin, sử dụng 2 pin tiểu thường. Sau khi đã gắn pin xong thì việc sử dụng vặn nhe phần điều khiển ở phần cán dương vật giả để thay đổi chế độ rung từ chế độ thấp đến chế độ mạnh, mạnh dần. Trước khi sử dụng bạn nhớ kiểm tra xem dương vật giả có vấn đề gì không nhé.

ách bảo quản Dương vật silicon rung ngoáy như thật  :sau khi sử dụng bạn dùng nước rửa sạch phần đầu và thân của dương vật giả , tránh để nước ngấm vào bộ điều khiển sẽ làm hỏng bộ điều khiển. Tránh để dương vật giả tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh mặt trời , máy sấy , bàn là … vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng silicon. Không rửa dương vật giả tiếp xúc với các hóa chất vì có thể gây ra các phản ứng hóa học làm sản phẩm bị biến dạng. Sau khi rửa sạch lau kho bạn chỉ cần giữ sản phẩm tại một nơi kín đáo , khô ráo là được.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dương vật rung ngoái cầm tay SEX BAILE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975505487
0975505487