Hover on the image to zoom

Bao cao su đà lạt Sumo 4 in 1 Nhật Bản,gân gai, siêu mỏng, tăng khoái cảm,kéo dài

200,000VND 160,000VND
Bao cao su Sumo 4 in 1 là sản phẩm bao cao su tích hợp 4 tính năng trong 1 sản phẩm. Bao cao su Sumo có xuất xứ từ Nhật Bản, thiết kế độc đáo,gân gai, siêu mỏng, tăng khoái kéo dài thời  khi quan hệ
THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Mô tả

1. Nguồn gốc, xuất xứ

Bao cao su và thuốc tránh thai có một điểm chung đó là làm hạn chế khả năng mang thai ở nữ giới sau khi quan hệ tình dục. Nhưng điểm khác biệt giữa hai sản phẩm này đó là: Thuốc tránh thai thì chỉ có mỗi công dụng tránh thai, còn bao cao su thì có thể tích hợp thêm nhiều tính năng khác.

Thuốc tránh thai giúp cho nồng độ Estrogen trong nữ giới tăng cao hơn so với mức bình thường, từ đó trứng sẽ không rụng xuống tử cung. Và khi tinh trùng di chuyển vào tử cung, không gặp trứng, sẽ không thể thụ thai, tạo ra giao tử.

Bao cao su vượt trội hơn thuốc tránh thai ở chỗ ngăn chặn tinh dịch tiếp xúc với âm đạo, không tạo điều kiện cho tinh trùng di chuyển vào tử cung, kết hợp với trứng. Từ đó, bao cao su còn có thể ngăn chặn được các chứng bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Bao cao su Sumo là dòng bao cao su có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, do công ty Daitotsusho Co. , Ltd sản xuất.

Bao cao su Sumo là sản phẩm bao cao su dành cho nam giới. Hiện nay, sản phẩm đã được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, được nhiều người tin dùng. Bài viết này cung cấp một số thông tin cơ bản về bao cao su Sumo Nhật Bản, để người dùng có thể tham khảo thêm và chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp với mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su đà lạt Sumo 4 in 1 Nhật Bản,gân gai, siêu mỏng, tăng khoái cảm,kéo dài”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975505487
0975505487